BuddyJob.com เพื่อนรู้ใจคนหางาน สมัครงาน งานใหม่ อัพเดททุกวัน งานราชการ - เว็บผู้หญิง - เว็บท่องเที่ยว
หางาน งานราชการ ฝากประวัติ เทคนิคการหางาน
หางานตามจังหวัด , หางานตามประเภทงาน , หางานตามเขตกรุงเทพ , หางานยอดนิยม  


  "สมุดบันทึกการสมัครงาน"คัมภีร์ประจำตัว...
เมื่อคุณได้ลงสนามหางานจริง และเลือกใช้ช่องทางต่างๆเพื่อสมัครงานตามที่ต้องการแล้ว สิ่งที่ขอแนะนำอีกอย่างให้คุณมีไว้คือ สมุดบันทึกการสมัครงานถ้าคุณไม่มีสมุดเปล่าอาจต้องหาซื้อมาลักเล่ม ไม่ต้องใหญ่หรือหนามาก เพราะคุณคงไม่ใช้เวลาในการหางานมากนักหรอก (ถ้าคุณอ่านหนังสือเล่มนี้จง)

"สมุดบันทึกการสมัครงาน" เป็นเหมือนคัมภีร์ที่ติดตัวคุณไปทุกที่ที่เกี่ยวข้องกับการสมัครงานข้อมูลหลักๆ ในนั้นคือ
- ตารางการสมัครงาน : ตำแหน่งงาน บริษัทช่องทาง และวันที่คุณสมัคร
- ตารางการนัดสัมภาษณ์งาน : ตำแหน่งงานบริษัทเวลานัดหมาย สถานที่ ชื่อผู้ที่ติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ และวันที่คุณได้รับการนัดหมาย
- ตารางสัมภาษณ์งาน : ตำแหน่งงานบริษัท เวลานัดหมาย สถานที่ ชื่อผู้ติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ เงินเดือนที่ต่อรองไว้ และวันเวลาที่คุณไปสัมภาษณ์งาน
- รายชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ E-Mail Address ของบริษัทที่คุณสนใจสมัครงานแต่ยังไม่ได้สมัคร
- ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวกับการสมัครงานที่คุณได้รับทราบมาไม่ว่าจาก Campus Visit คู่มือการหางานอินเตอร์เน็ต หรือบุคคลอื่นๆ เขียนไว้เป็นหมวดหมู่ เปิดหาง่ายเมื่อต้องการใช้งาน


คัมภีร์เล่มนี้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับการสมัครงานของคุณไว้ทั้งหมด คุณสมบัติคงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า Smart Card มากนัก...อยากใช้ข้อมูลอะไร มันจะเรียงหน้าสลอนมาให้คุณเห็น คุณจะรู้ว่าได้สมัครงานที่ไหนไว้บ้าง เมื่อถูกเรียกสัมภาษณ์จะได้ไม่งงและสับสนว่าบริษัทไหน ตำแหน่งอะไร เมื่อไหร่ เชื่อเถอะ ถึงเวลานั้นคุณสมัครไปแล้วไม่น้อยกว่า 20 บริษัทแน่นอน ซึ่งถ้าไม่ได้จดไว้รับรองไก่ตาแตกเป็นอย่างไร วันนั้นคุณจะได้รู้จักเสียที

"สมุดบันทึกการสมัครงาน" ควรเก็บไว้ในแฟ้มเดียวกับหลักฐานประกอบอื่นๆ ที่คุณต้องนำติดตัวเสมอเมื่อไปสมัครงานตารางการสมัครงาน: ตำแหน่งงาน บริษัทช่องทาง และวันที่คุณสมัคร สรุปแล้วในแฟ้มมหัศจรรย์นี้ต้องมี หลักฐานประกอบการสมัครงานที่ถ่ายเอกสารไว้คลิปรวมเป็นชุด ใบสมัครงานต้นแบบ รูปถ่าย เครื่องเขียน และพระเอกของเรา "สมุดบันทึกการสมัครงาน" เช็กดูให้แน่ใจทุกครั้งว่าทุกอย่างในแฟ้มอยู่ครบก่อนออกปฏิบัติการ แฟ้มนี้ไม่ใช่กระเป๋าโดเรมอนที่โนบิตะอย่างคุณจะนั่งไทม์แมชีนกลับไปหยิบของที่ลืมได้ง่ายๆ

เมื่อพร้อมอย่างนี้แล้ว คุณจะเริ่มรู้สึกอุ่นใจ มั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่ต้องออกลุยภาคสนามในขณะที่โอกาส"พลาด"ของคุณกลับน้อยลงขอขอบคุณ...คุณปนัฎดา สังข์แก้ว
จากหนังสือ "กลยุทธ์เด็ด คว้างานดี ชีวิตนี้ไม่มีเตะฝุ่น."
เจ้าของผลงานล่าสุด..."คู่มือคนหางาน 108-1009 ตอบปัญหาคาใจ"


BuddyJob.com

© Copyright 2004-2021 All right reserved. | ข้อตกลงการใช้บริการ | ติดต่อเรา

sitemap